South Telecom - Đối tác phân phối cấp cao của Viber Business Messages tại Việt Nam

Đầu năm 2021, South Telecom chính thức trở thành đối tác phân phối cấp cao Viber Business Messages tại Việt Nam, mang đến một làn sóng Marketing channels mới dành cho các Doanh nghiệp với đa dạng loại hình dịch vụ.

Có thể nói đây là cách quảng cáo truyền đạt được nhiều thông điệp đến khách hàng. Viber Business Messages có thể đưa thông điệp quảng cáo đến người dùng đa chiều với chi phí cực kỳ tối ưu.

South-Telecom-doi-tac-cap-cao-cua-viber

Viber Business Messages – đa dạng hóa nội dung tin nhắn

Khác với SMS Brandname của các nhà mạng, Viber có thể hỗ trợ lên đến 1.000 kí tự, nội dung có dấu, nội dung đa phương tiện (hình động, ảnh…) tiết kiệm chi phí từ 20% - 40% so với tin nhắn thông thường.

Người gửi tin nhắn từ Viber sẽ có logo của thương hiệu mình và được Viber xác thực trước khi gửi tin. Điều này làm tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như dễ dàng in sâu vào tâm trí khách hàng.

Thong-diep-da-dang

Ngoài ra, trong Viber Business Messages còn tích hợp thêm nút Call-to-Action cho phép khách hàng có thể tương tác 2 chiều với thương hiệu (nhấn để tải, nhấn để mua, nhấn để đăng ký…)

Với các tính năng tuyệt vời của Viber Business Messages sẽ cho phép doanh nghiệp tự do sáng tạo ý tưởng, nội dung và hình ảnh. Điều này sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đối với sản phẩm đang được quảng cáo. Chỉ cần tận dụng được những ưu điểm trên, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ có được những chiến dịch quảng cáo trên Viber hiệu quả.

Số lượng người dùng khổng lồ trên nền tảng Viber

Viber là ứng dụng nhắn tin rất phổ biến, Viber cũng thuộc top 5 các ứng dụng được download (tải) nhiều nhất và có số lượng người dùng active (hoạt động) hàng tháng lên tới hàng triệu trên các kho ứng dụng.

Minh chứng thêm cho điều đó là một vài số liệu ấn tượng được liệt kê dưới đây:

  • Được sử dụng ở 193 Quốc gia và vùng lãnh thổ
  • Có trên 1 tỷ người dùng và 260 triệu người dùng hoạt động hàng tháng
  • Hơn 59 triệu tương tác xảy ra mỗi giờ trên Viber
  • Tần suất sử dụng ứng dụng tối thiểu 12 lần trên ngày
  • 75% người dùng có độ tuổi từ 18 – 35
  • ….

Nguoi-dung-Viber

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiếp cận được những tệp khách hàng khổng lồ và đa dạng từ nền tảng Viber, giúp thúc đẩy doanh thu và nâng tầm quảng bá hình ảnh của Doanh nghiệp đến thị trường.

Kết hợp SMS Brandname và Viber Business Messages - Tiếp cận tối đa người dùng 

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể kết hợp 2 kênh SMS Brandname và Viber Business Messages để tăng độ tiếp cận đến với người dùng. Hệ thống cho phép Doanh nghiệp thiết lập nội dung khác nhau trên từng kênh, vừa giúp tận dụng được ưu thế của cả hai kênh, vừa giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Tiep-can-toi-da-khach-hang

Xem thêm: Viber Business Messages - làn sóng marketing mới của năm 2021

Đôi nét về South Telecom

South Telecom là Nhà cung cấp dịch vụ số – DSP (Digital Service Provider) sở hữu sản phẩm có công nghệ tiên tiến, tích hợp hiệu quả các ứng dụng của khách hàng, đồng hành tạo nên giải pháp thành công cho Doanh nghiệp. 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực viễn thông, nắm công nghệ sản phẩm và thành công mô hình lớn. South Telecom liên tục các năm nằm trong TOP Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu Việt Nam và Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng TOP được chứng nhận bởi HCA. 

Các giải pháp – dịch vụ tại South Telecom đã được chứng minh và phát triển thành công ở nhiều Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Để đăng ký dịch vụ Viber Business Messages hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VIỄN THÔNG MIỀN NAM (SOUTH TELECOM)

Hotline: 1900 5454 63

Website: southtelecom.vn

Email: contact@southtelecom.vn

Trụ sở: ST Group - 136/12 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: ST Building - Số 3, Ngõ 18, Yên Lãng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội