South Telecom AI & Automation tại ICT Comm 2022

Triển lãm Quốc tế về Viễn thông, CNTT và Truyền thông - ICT COMM VIETNAM 2022 là sự kiện thường niên được tổ chức quy mô với mục tiêu đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. South Telecom là doanh nghiệp đã đồng hành cùng ICT Comm nhiều năm liên tiếp.

 

ict-comm-2022

 

ICT COMM VIETNAM 2022 do Công ty CP ADPEX phối hợp với Hiệp hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam và Hội Truyền thông Số Việt Nam và các đối tác quốc tế tổ chức, được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Công Thương đã trở lại trong 3 ngày 9 - 11/ 6/ 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm năm nay có sự góp mặt của hơn 4000 khách tham quan trong nước và quốc tế cùng các đơn vị kinh doanh thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông ICT giải pháp công nghệ, viễn thông, điện tử, truyền thông, phát thanh truyền hình... Là đơn vị có kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường trong nước, South Telecom tự tin luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, dễ dàng tích hợp và ứng dụng trong doanh nghiệp như hệ thống PBX Cloud, thiết bị viễn thông, VoIP và đặc biệt là AI Bot-chat…

Triển lãm này không chỉ đem đến thông tin về các dịch vụ và giải pháp viễn thông, South Telecom muốn đem đến những thông tin về AI & Automation mà công ty đang triển khai, mong muốn đem đến cho khách hàng một gian hàng trải nghiệm khác biệt. Không chỉ là gian hàng trưng bày các sản phẩm thiết bị, South Telecom đem đến trò chơi trả lời câu hỏi kết hợp AI Bot-chat để khách hàng và khách hàng tiềm năng có thể trải nghiệm trọn vẹn cũng như hiểu thêm về dịch vụ và sản phẩm công ty cung cấp.

ICT Comm cũng là dịp tuyệt vời để doanh nghiệp được tiếp xúc giao lưu với các đối tác, có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, góp phần thúc đẩy tăng cường các mối quan hệ hợp tác hữu nghị kinh tế quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong thời kỳ hậu Covid-19.

Tại triển lãm lần này, South Telecom hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm dịch vụ Tổng đài chất lượng và có tính ứng dụng cao đáp ứng nhu cầu của từng loại hình doanh nghiệp.

Sau đây, là một số hình ảnh tiêu biểu về hoạt động của Công ty Phần mềm Viễn thông miền Nam tại ICT Comm 2022.

 

ICT-2022-1

 

ICT-2022-2

 

ICT-2022-3

 

ICT-2022-4

 

ICT-2022-5

 

ICT-2022-6

 

ICT-2022-7