Hội nghị truyền hình WorldMEETING

WorldMEETING có thể tổ chức các cuộc họp đàm thoại, hội nghị truyền hình(video conference), web multimedia từ 2 điểm trở lên và không giới hạn. WorldMEETING cho phép các thành viên đàm thoại, chia sẻ webcam (video), chia sẻ màn hình, slide, và đặc biệt có thể lưu và phát lại cuộc họp.

Ngoài ra chúng tôi còn có chức năng gửi email/tin nhắn đến khách mời tham dự , mời họp(call out). Hỗ trợ giao diện quản lý cho chủ phòng họp. Chủ phòng họp có thể cho phép trao quyền trình chiếu hoặc mute/unmute, cho phép, từ chối hoặc “đá ra” khỏi hội nghị của bất kỳ khách mời.

Dich-vu-hoi-nghi-truyen-hinh

Để chất lượng âm thanh tốt hơn, chúng tôi đã xây dụng hội thoại dùng Worldfone, truyền hình, trình chiếu quản lý trên web WorldMEETING. Giúp hội nghị diễn ra thực và chất lượng hơn.

Chúng tôi đã xây dựng ứng dụng chạy trên thiết bị smartphone trên Android và iOS. Với Smartphone/ Tablet hoặc điện thoại di động bình thường trên tay bạn có thể tham dự hội nghị truyền hình của WorldMEETING.

Sử dụng hội nghị truyền hình của WorldMEETING giúp quí Doanh nghiệp không phải tốn hàng trăm triệu đồng đầu tư hệ thống hội nghị truyền hình. Ngoài ra hàng tá chi phí khác khi sử dụng như người vận hành, bảo trì, khấu hao thiết bị… Sử dụng WorldMEETING Doanh nghiệp có thể tận dụng lại những thiết bị đã có sẵn như máy chiếu, màn hình, máy tính,điện thoại hội nghị, webcam…

An toàn, bảo mật thông tin với chứng chỉ số SSL, firewall và thiết lập chặt chẽ trong hoạt động.

Yêu cần có những thiết bị hỗ trợ sau:

Máy tính.
Webcam/Camera.
Điện thoại hội nghị.
Projector/TV.

Những gói dịch vụ WorldMEETING cho Doanh nghiệp:

Gói Doanh Nghiệp WorldMEETING B2 WorldMEETING B3 WorldMEETING B5 WorldMEETING B10
Khởi tạo dịch vụ 2,000,000 2,000,000 2,000,000 2,000,000
Số lượng Account 2 3 5 Không giới hạn
Đào tạo, hướng dẫn Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Thuê bao trọn gói 275,000 375,000 500,000 1,000,000

Sorry, comments are closed for this post.